Mỹ hồi hộp trước giải độc đắc 565 triệu USD.

  • Thời gian

    8 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    146 lượt xem


Giá trị giải độc đắc Mega Millions vượt 500 triệu USD sau 20 kỳ quay thưởng không có người trúng.

my-hoi-hop-truoc-giai-doc-dac-565-trieu-usd-16

The Mega Millions officials have announced that the jackpot prize for the upcoming draw on the evening of December 27th (morning of December 28th in Hanoi) will amount to a staggering 565 million USD. The previous draw saw two winners from California and Florida sharing the prize of 502 million USD, which took place on October 14th.

Một cá nhân đã mua vé Megan Millions cho vòng quay thưởng diễn ra vào tháng 7. Hình ảnh được chụp bởi AP.

Nếu có ai đó may mắn mua được tấm vé này, đây sẽ là giải thưởng Mega Millions lớn thứ 6 trong suốt 20 năm tổ chức giải và cũng là giải lớn thứ hai trong năm nay.

Người chiến thắng có thể lựa chọn nhận phần thưởng trong vòng 29 năm hoặc nhận một khoản tiền trị giá 293 triệu USD một lần duy nhất. Nếu có nhiều người cùng trúng, số tiền sẽ được chia đều cho tất cả các vé trúng thưởng.

Từ năm 2002, Mega Millions đã tổ chức rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải độc đắc kỷ lục của Mega Millions là hơn 1,5 tỷ USD, được trao vào năm 2018. Ngoài ra, giải cao thứ hai là hơn 1,3 tỷ USD đã được trao vào tháng 7 cùng năm đó. Tính đến hiện tại, đã có 11 người trúng giải độc đắc từ 500 triệu USD trở lên.

Powerball 2,04 tỷ USD được xem là giải độc đắc lớn nhất từ trước đến nay tại Hoa Kỳ, và người may mắn chiến thắng đã mua vé tại miền Nam California.

Theo nguồn tin từ AP, Hồng Hạnh đã được đề cập trong nội dung.


Tổng số đánh giá

Xếp hạng / 5 sao

Cùng chủ đề

Dò kết quả

Lưu ý: mỗi số cách nhau 1 khoảng trắng
Ví dụ: 75761 812788

Liên Kết chia sẻ

** Đây là liên kết chia sẻ bới cộng đồng người dùng, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về nội dung của các thông tin này. Nếu có liên kết nào không phù hợp xin hãy báo cho admin.